24.8 C
New York
Thursday, September 16, 2021

Buy now

Ooops... Error 404

Sorry, but the page you are looking for doesn't exist.

ช่วงเข้าพรรษา เต่าแสนรู้ไปกุฏิ หลวงปู่ฮก 3 ปีซ้อน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการ์ที่สร้างความประหลา ดใจให้ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กบัญชี Katawut Khankaew ได้โพสต์ข้อความว่า เป็นเรื่องที่เห็นทุกปี พอเข้าพรรษา เค้าจะเดินมาประจำ มากราบหลวงปู่ ผมคิดเอง พร้อมลงรูปภาพเต่าตัวใหญ่สีดำ ่ ล่าสุดที่วัดราษฎร์เรืองสุข หรือ วัดมาบลำบิด พบกับ นายคฑาวุฒิ ขันแก้ว อายุ 45 ปี เจ้าของโพสต์ดังกล่าว เล่าว่า ตนเปิดแผงให้เช่าวัตถุมงคลอยู่ที่วัดนี้...

ทนายเจมส์ เตือน ลุงเรียกเก็บค่าทะเบียนรถ

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพ ระบุว่า แบบนี้ก็ได้เหรอทำน้ำท่วมป้ายหลุด ยังไงเขาก็ต้องไปหาอยู่ดีถึงลุงไม่หา เขาก็ต้องหาอยู่ดีแล้วมาเรียกเก็บใบละ 100 บาท แล้วดูมีกี่ใบกะรวยเหรอถามจริง ไม่ได้ติดใจแกค่ะแค่อยากให้พี่ตำรวจไปเอาป้ายทะเบียนไปไว้ที่สภ. คงกว่าถ้าอยู่ที่สภ. ค่ะ ตอนนี้ป้ายไปอยู่ที่สภ.บางพลีแล้วค่ะ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น   ล่าสุด นายนิติธร แก้วโต หรือ ทนายเจมส์ ทนายความชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความเห็นในประเด็นนี้ว่า เก็บป้ายทะเบียนรถยนต์ได้ แต่ไม่ส่งคืนเจ้าของ แถมเรียกเงินค่าเก็บ 100 บาท...

ปฏิทินจีน 16 กันยายน 64 มีคนถูกมาแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาเลยทีเดียวสำหรับข่าวคุณลุงถูกรางวัลที่ 1 จากเลขปฏิทิน ล่าสุด ผู้ใช้ TikTok จำนวนมากเริ่มโพสต์รูปภาพตัวเลข หรือ หว ยปฏิทิน งวดวันที่ 16 กันยายน 2564 เนื่องจากตัวเลขดังกล่าวในปฏิทินวันที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมา ตัวเลขบังเอิญไปตรงกับ ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล หรือ ลอตเตอรี่ โดยตัวเลขใน ปฏิทินจีน...

เ ล ข อ่ า ง น้ำ ม น ต์ ฤ ๅ ษี เ ณ ร

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันประกาศรางวัลประจำวันที่ 16 ก.ย.64 หลายคนยังคงเดินทางหาเลขเพื่อนำไปซื้อลอตเตอรี่ หวังถูกรางวัลใหญ่หลายเป็นเศรษฐรบ้าง ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.ย. ที่อาศรม ฤาษีเณรธาตุพุทธคุณ หมู่ 4 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ช่วงใกล้วันออกรางวัลพบว่ามีประชาชน เดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น ปู่ฤๅษีพรหมเมศ ที่ สูง 34 เมตร กุมา รเจ้าสัวเฮง...

แม่ สุ ดเ ศ ร้ า ลูกชายวัย 25 ดั บหลั งฉี ดแอ สตร้ าฯ เข็ ม แรก

เมื่อวันที่ 8 กันยายน ที่ผ่านมา ที่วัดเทพประสาท ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งจาก นางชฎากรณ์ โถยอด อายุ 62 ปี ว่า นายชนะศักดิ์ เฉลยปราชญ์ อายุ 25 ปี ลูกชายที่ฉีดวัคซีนแอสตราเซนเนก้า เข็มแรกแล้วเสียชีวิต นางชฎากรณ์กล่าวว่า ลูกชายได้ไปฉีดวัคซีนแอสตราเซนเนก้าเข็มแรกเมื่อวันที่ 11...

ส่งตัว น้องจีน่า เข้ารพ.ด่วน

จากกรณีที่เจอตัว น้องจีน่า หายตัวออกจากบ้านห้วยฝักดา บ ตำบลอินทขิล อำเภอแม่แตงจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งแต่ค่ำวันที่ 5 ก.ย.64 โดยคุมตัวผู้ต้องสงสัยที่อ้างว่าเอาไปปล่อยที่ถ้ำได้ แต่พบว่าเด็ กหญิงปลอดภัยดี แต่มีส ภา พอิ ดโร ยอยู่ในกระท่อมกลางป่าบนเขาใกล้หมู่บ้านนั้น เที่ยงวันนี้(8 ก.ย.64) เจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือรับตัว น้องจีน่า ออกมาจากกระท่อมหลังดังกล่าวกลับเข้ามาในหมู่บ้านเพื่อปฐมพยาบาลเบื้องต้น ท่ามกลางความดีใจของครอบครัวและชาวบ้าน จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัว น้องจีน่า ที่อยู่ในสภาพอ่อ นเพลี...

ร่ ว ม อ นุ โม ท น า กั บ แ ม่ น้ำ ห นึ่ ง ทำ บุ ญ ร ว มย อ...

เมื่อวันที่ 2 ก.ย. 64 หลังจากรู้ผลว่ารางวัลเลขท้าย 2 ตัว สลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 กันยายน 64 ออก 79 แม่น้ำหนึ่ง หรือ น.ส. ภิรดา ธนโชติจินดา เจ้าแม่วงการเลขเ ด็ ด ก็ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก แม่น้ำหนึ่ง Namnueng...

หลวงพี่งานเข้า สำนักพุทธฯ ชี้ เป็นพระต้องสำรวม

จากปรากฏการณ์ พส. (พระสงฆ์) พระมหาไพรวัลย์ และ พระมหาสมปอง ไลฟ์เฟซบุ๊ก สนทนาธรรม โดยมีญาติโยมเข้ามารับฟังรับชมเป็นหลักหลายแสนคน ซึ่งการไลฟ์ในลักษณะนี้มีผู้ทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ล่าสุดวันนี้ (5 ก.ย.64) นายสิปป์บวร แก้วงาม รองผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ (พศ.) และโฆษก พศ. เปิดเผยถึงกรณี พระมหาไพรวัลย์และพระมหาสมปอง ไลฟ์สนทนาแบบสอดแทรกมุกตลกเฮฮานั้น สำนักพุทธฯ มองว่าเป็นการเหมาะสมหรือไม่นั้น เป็นหน้าที่ของเจ้าคณะผู้ปกครองสงฆ์ หรือเจ้าอาวาส...

Stay Connected

0FansLike
2,942FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles