พระอาจารย์กุ่ย ไปทำบุญแน่นวัดโปรยฝน

0
22

ประชาชนจากทั่วทุกสารทิศต่างเดินทางมาที่ วัดโปรยฝน ต.หนองสามวัง อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี วันที่ 12 ต.ค.2563 จนแน่นขนัดเพื่อร่วมทำบุญพระอุโบสถหลังใหม่ โดยมีท่านพระครูสมุห์อำนวยโชติปัญโญ พระอาจารย์กุ่ย เจ้าอาวาสวัดโปรยฝน รอรับปัจจัยสมทบจากญาติโยม

ซึ่งยังคงขาดปัจจัยอยู่อีกเป็นจำนวนมากจึงขอบอกบุญเชิญชวนญาติโยม ที่มีจิตศรัทธาเดินทางมาร่วมกันสร้างบุญสร้างกุศลอันยิ่งใหญ่กันในครั้งนี้ตามกำลังศรัทธาของญาติโยม

โดยประชาชนได้นำกระเป๋าเงินและให้หลวงพ่อกุ่ยได้เจิมนะเมตตาเพื่อความเฮงเป็นสิริมงคล พร้อมแวะไหว้ไอ้ไข่ วัดโปรยฝน กุมารเทพชื่อดังแห่งนี้กันต่อด้วย

ขณะที่ น.ส.น้อย(ขอสงวนชื่อ-นามสกุล) อายุ 30ปี ชาวกรุงเทพฯ เดินทางมาที่วัดโปรยฝนแห่งนี้พร้อมเพื่อนสนิท 4 คน ได้เดินทางนำประทัดมาจุดแก้บนจำนวน 10,000นัด โดยบอกว่าได้บนบานไว้ขอในเรื่องการรักษาตัวของหลาน ให้แข็งแรงปลอดภัย ซึ่งต่อมาหลานได้เข้ารักษาตัวแล้วมีอาการดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน วันนี้จึงเดินทางมาแก้บนตามที่ขอไอ้ไข่ เอาไว้

ทั้งนี้มีประชาชนเดินทางมาแก้บนจากการมีโชคด้านการงาน และการค้าขายทางออนไลน์กันหลายราย มาจุดประทัดนับหมื่น ถึง แสนดอก พร้อมถวายของเล่น ชุดทหาร น้ำแดง และถวายปัจจัย ร่วมสร้างพระอุโบสถหลังใหม่ ที่กำสร้าง แต่ขอสงวนชื่อ-สกุล เพื่อความสบายใจส่วนตัว

ตามกำลังศรัทธาของญาติโยม

Facebook Comments
Loading...