5 วันนี้มีโอกาสรวยมาก มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภก้อนใหญ่

0
39

เกิดวันศุกร์

ที่ผ่านมาเจอกับเรื่องวุ่นวายและลำบากมานาน แต่บอกไว้ได้เลยว่าช่วงนี้จะเป็นช่วงขาขึ้นของคนเกิดวันศุกร์ จะมีงานเข้ามาให้ทำเยอะมาก เหนื่อยหน่อยแต่ผลตอบแทนคุ้มค่า

มีคนคอยเข้ามาให้การสนับสนุนช่วบเหลือมีโอกาสได้ทำงานร่วมกับชๅวต่างชๅติ จะทำให้คุณมีฐานะดีขึ้นการเงินก็จะดีตามไปด้วยเช่นกัน ที่สำคัญคนวันศุกร์ยังมีเกณฑ์จะถูกรางวัลใหญ่ได้จับเงินก้อนโต ทำให้ครอบครัวสุขสบายตั้งตัวได้อยู่อย่างมีความสุข

เกิดวันจันทร์

ให้ท่านระวังเวลาทำอะไรอย่าโดดเด่นเกินจนคนหมั่นไส้ เพราะว่าคุณมีคู่แข่งเยอะคนอิจฉาเยอะมากคนที่ไม่ค่อยถูกชะตากับคุณในที่ทำงานก็เยอะเสียด้วยและชีวิตคุณตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจะเจอแต่เรื่องน่ายินดีโดยเฉพาะหากได้เจอคนต่างชๅติลูกครึ่งก็จะนำเอา

ความโชดดีเงินทองเข้ามา ทำให้ชีวิตคุณก้าวหน้าไปยิ่งกว่าเดิมหาเวลาไปทำบุญทำทานบ้างก็จะช่วยให้ชีวิตมีบารมีหนุนนำมากขึ้น ถามหาโชคก็ยังพอมีให้เห็น อาจถูกไม่มากแต่บอกเลยว่าจะถูกแบบเรื่อยๆ ขยันเก็บ ประหยัด อดออม รับรองรวยแน่นอน

เกิดวันพุธ

ดูอารมณ์ไม่ค่อยนิ่งนะใครทำอะไรก็ไม่ค่อยถูกใจเอาเสียเลยจนสุดท้ายก็เครียดมากปวดหัว แต่ว่าพอมาถึงช่วงนี้แล้วชีวิตจะเจอแต่เรื่องดีๆ มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่งเงินเดือนขึ้นมีเงินทองไหลเข้ามามากมายแล้วก็ยังมีโชคด้านการเสี่ยงกับล็อตเตอร์รี่อีกด้วยนะ หมั่นไหว้พระสวดมนต์ กราบพระก่อนนอนเสมอๆ แล้วดวงจะดียาวไปอีกนาน ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และความรัก

เกิดวันอังคาร

มีเกณฑ์จะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่หรือคนที่มีอายุมากกว่า คนวันอังคารยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครองอยู่อีกด้วย มีเกณฑ์จะมีข่าวดีเกี่ยวกับการหน้าที่การงานอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

ปรับเงินเดือน และยังมีเกณฑ์จะได้รับโชคก้อนโตจากการเสี่ยงดวงอีกด้วย ทราบแบบนี้มีเลขถูกใจก็อย่าลืมไปหาซื้อมาเก็บไว้ ถ้าใครไม่มีเลขให้เอาเลขที่ชอบ ดวงคนจะถูกยังไงก็ถูกเดี๋ยวจะมีเทวดามาดลจิตดลใจให้ซื้อเอง

เกิดวันอาทิตย์

ช่วงนี้อย่าไว้ใจใครง่ายเกินไปทางที่ดีให้เวลาเป็นตัวช่วยในการพิจารณาคนด้วยจะดีกว่าทำให้ได้เห็นนิสัยที่แท้จริงของคนได้ หากรีบตัดสินใจอะไรเร็วเกินไปคนที่จะเสียใจผิดหวังก็จะเป็นคุณเอง

ปัญหาต่างๆ จะเข้ามาเพราะความใจร้อนของคุณ แต่พอผ่านช่วงปลายเดือนนี้ไปแล้วชีวิตจะดีขึ้นมาก มีคนคอยเข้ามาช่วยเหลือการงานโดดเด่นมากส่วนศัตรูที่คิดไม่ดีกับคุณก็เริ่มจะแพ้ภัยตัวเอง สุดท้ายก็หายไปจากชีวิตคุณเอง ดวงโชคลาภก็เด่นมาก พุ่งแรงสุดๆ มีโอกาสถูกหวยรวยเบอร์ เงินทองไหลมาเทมาเข้ากันจนกระเป๋าแทบฉีก

Facebook Comments
Loading...