รักเเร้ขาวได้ไม่มีกลิ่นเปรี้ยว วิธีง่ายๆใน 2 นาที ไม่ถอนไม่โกน

0
20

เรื่องของขน ความเรียบเนียนสม่ำเสมอ สีผิวของผิวใต้วงแขน ซึ่งหลายคนก็มีวิธีในการจัดการที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นการถอน หรือการโกน บางคนก็มีตัวช่วยในการเลเซอร์ และนอกจากจะกังวลเรื่องของความเรียบเนียนแล้วปัญหาในเรื่องของกลิ่นตัวที่ออกมาจากรักแร้ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เคยไหมเวลาที่ต้องทำงานในที่ร้อนๆหรือแม้แต่การออกกำลังกาย

ในบางครั้งเสื้อในบริเวณรักแร้ของเราจะชุ่มไปด้วยเหงื่อและอาจส่งผลทำให้เกิดกลิ่นตัวขึ้นมาได้ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ทำให้เรานั้นหมดความมั่นใจไปได้เช่นกัน

ในวันนี้เรามีวิธีง่ายๆในการดูแลผิวใต้วงแขนของคุณให้ดูเรียบเนียนและมีสีผิวที่สม่ำเสมอและที่สำคัญก็ยังช่วยลดปัญหากลิ่นตัวได้อีกด้วย และยังใช้ส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติ เป็นสิ่งที่เราสามารถหาได้โดยง่ายและมีราคาไม่แพงอีกด้วย และยังช่วยในเรื่องของการถนอมผิวของคุณให้ดีขึ้น อีกทั้งจะทำให้ผิวพรรณของคุณเปล่งปลั่ง

1 ใช้ไข่และแป้งข้าวโพด

วิธีนี้จะช่วยทำให้ผิวใต้วงแขนของคุณขาวกระจ่างใสมากขึ้น วิธีทำคือให้ใช้ไข่ 1 ฟองผสมกับแป้งข้าวโพดปริมาณครึ่งช้อนโต๊ะ จากนั้นนำมาผสมให้เข้ากันจนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน ก่อนใช้ให้ทำความสะอาดใต้วงแขนของเราให้เรียบร้อย หากใช้น้ำอุ่นล้างจะดีมากๆ

จากนั้นเช็ดทำความสะอาดให้แห้ง แล้วก็นำส่วนผสมที่เราทำไว้แล้วมาทาไว้บนรักแร้ของคุณ รอจนกว่าจะแห้งแล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด

2 ใช้มะนาวและน้ำตาลทรายแดง

ถือเป็นวิธีที่หลายคนนิยมนำมาใช้และยังเป็นวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพมากๆ เพียงใช้น้ำตาลทรายแดง 2 ช้อนโต๊ะนำมาผสมกับน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ และน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา คนให้เข้ากันหลังจากนั้นก็นำส่วนผสมทั้งหมดมาทาที่รักแร้ของคุณและปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที

หลังจากนั้นก็ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดหมาด เช็ดบริเวณรักแร้ออกให้หมด ทำแบบนี้ประจำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งจะทำให้วงแขนของคุณดูขาวและกระจ่างใสมากขึ้น

3 ใช้นมสดและผงขมิ้น

ใช้ผงขมิ้นจำนวน 1 ช้อนโต๊ะ และนมสด 2 ช้อนโต๊ะนำไปผสมเข้าด้วยกัน ให้กลายเป็นน้ำเหลวๆ ก่อนใช้ให้ทำความสะอาดผิวใต้วงแขนของคุณให้เรียบร้อย เช็ดทำความสะอาดให้แห้ง จากนั้นนำส่วนผสมที่เตรียมไว้แล้วทาลงไป ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาทีแล้วค่อยล้างออก ตุ่มที่รักแร้ที่เกิดขึ้นนั้นจะค่อยๆเล็กลง อีกทั้งยังทำให้รักแร้ของคุณไม่มีกลิ่นอีกด้วย

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังกังวลเกี่ยวกับเรื่องของผิวหนังไก่ที่เกิดขึ้นกับใต้วงแขนของคุณ หรือใครที่กังวลในเรื่องสีผิวใต้วงแขนไม่เรียบเนียนก็สามารถเลือกนำสิ่งที่เราได้นำมาฝากกันในครั้งนี้ไปลองทำตามกันดูได้

ที่มา postsod

Facebook Comments
Loading...