ความดีที่เคยสร้างเริ่มเกิดผล พ้นภัยโชคหันเข้าหา

0
38

คุณงามความดีที่ได้ทำจะส่งผลให้คุณได้พบกับสิ่งที่เจริญงอกงามในชีวิตอย่างแน่นอน สิ่งใดที่ตั้งใจทำ ด้วยความตั้งมั่นคุณธรรมนำใจ ความดี ไม่พยายามเอาเปรียบคนอื่น ชีวิตของคุณก็จะประสบความสำเร็จ อันใกล้นี้จะมีสิ่งใดเกิดขึ้นบ้าง

บุญส่งผลคนวันพุธ

คนเกิดในวันพุธมักจะเป็นคนที่เจ้าเสน่ห์ แต่ตัวเองไม่ค่อยรู้ตัวสักเท่าไหร่ เป็นคนที่พูดจาฉะฉาน ตรงไปตรงมาในบางครั้งอาจจะลืม เรื่องการนึกถึงความรู้สึกของผู้ฟังแต่คุณก็เป็นคนที่ไม่เคยทำให้ใครรู้สึกไม่ ดีการพูดจาตรงไปตรงมา ของคุณเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ถึงแม้ว่าคนอื่นจะฟังแล้วรู้สึกว่าตรงมากเหลือเกินก็ตาม แต่เขาก็เชื่อและไว้ใจในคำพูดของคุณ คุณเป็นคนดีและเป็นคนเก่ง หากพูดถึงเรื่องคำทำนายในเรื่องของหน้าที่การงาน ช่วงนี้อาจจะผิดประเด็นใดบ้าง เจอบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้คุณเดินไปผิดเส้นทาง แต่เส้นทางนี้ก็สามารถแตกแขนงออกไปได้มากมาย

คุณอาจจะเจอในสิ่งที่คุณชอบก็ต้องลองดูกันต่อไป สำหรับหน้าที่การเงินเอาบอกเลยว่าช่วงนี้มีโอกาสได้จับเงินมากมาย คนใกล้ๆ ตัวจะนำทรัพย์มาให้ ขอให้โชคดีมีชัย เก็บโชคของตัวคุณเองไว้ แล้วจะมีสิ่งดีๆ เข้ามาตนเอง

บุญส่งผลคนวันเสาร์

ท่านเกิดในเสาร์ เป็นคนที่มีเสน่ห์แพรวพราวมักจะมีลักษณะนิสัยที่ ชอบเอาแต่ใจตัวเอง อะไรที่ไม่เป็นตัวของตัวเอง คุณจะพยายามไม่ทำที่สุดอะไรที่เป็นสิ่งที่ตัวเองต้องการ เป็นสิ่งที่ต้องตาต้องใจตัว คุณมักจะทำอย่างเปิดเผย

ถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกของคนจะเป็นคนที่ตรงๆ ก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่าลักษณะนิสัยของคนนั้นเป็นที่ต้องตาต้องใจของใครหลายคน เพราะว่าคุณเป็นคนที่ตรงเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์สุจริต ไม่เคยคิดคดใคร ถ้าพูดถึงในเรื่องของโชคชะตา คนที่เกิดในวันเสาร์บอกเลยว่า เป็นคนที่มีโชคแรงมาก

ใครเข้ามาคิดไม่ดีหรือทำสิ่งไม่ดีใส่คุณ เขาก็จะได้สิ่งเหล่านั้นกลับไปอย่างแน่นอนหน้าที่การงานในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะเหนื่อยจะรู้สึกว่าตัวเองแทบจะไม่ไหว ขอให้อดทนไปอีกสักหน่อยเพราะว่าชีวิตของคุณกำลังจะประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง เก็บโชคลาภของคุณเอาไว้แล้วจะมีสิ่งที่ปรากฏกับชีวิต

บุญส่งผลคนวันศุกร์

เกิดในวัน ศุกร์ คุณเป็นคนที่รีบร้อน เร่งรีบอะไรไปซะหมดเป็นคนตรงไปตรงมา มีความโลดโผนไม่ค่อยเป็นระเบียบเรียบร้อย พูดจาอยู่ในระดับปานกลางไม่ไพเราะ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างที่แสดงออกและทำออกไปนั้น คุณแสดงด้วยความถ้อยคำที่จริงใจเสมอ

และไม่เคยคิดที่จะพยายามเอาเปรียบคนอื่น หากพูดถึงได้เรื่องโชคลาภในเรื่องของหน้าที่การงานขนาดนี้ ถือว่าอยู่ในระดับปานกลางยังไม่ถึงดีมาก ให้ระมัดระวังในเรื่องของการขึ้นโรงขึ้นศาล แต่ถ้าหากคุณเป็นคนดี เชื่อในความดีที่คุณทำ ก็จะสามารถผ่านมันไปได้

สำหรับในเรื่องการเงินการทอง มีเกณฑ์ที่จะได้รับบางสิ่งบางอย่างก้อนใหญ่ จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการเงินมากในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ เก็บโชคตัวเองไว้แล้วจะมีสิ่งดีๆ เข้าช่วยคุณ

Facebook Comments
Loading...