อยู่สบายจนแก่ จะมีมากทรัพย์ปลายปีนี้ปลดหนี้ปลดสิน

0
67

ตามความเชื่อของโหราศาสตร์สากล ราศีจากเดือนที่เกิดจะส่งผลถึงบุคลิกภาพ นิสัยใจคอ รวมถึงอีกหลายอย่างในชีวิต มาลองตรวจสอบกันดูดีกว่า ว่าราศีของคุณบ่งบอกตัวของคุณได้แม่นยำแค่ไหน

คนราศีเมษ

สำหรับท่านที่เกิดในราศีนี้เมื่อเข้าสู่ช่วงกลางเดือน9 จะส่งผลดีโดดเด่นมากๆ ตลอดทั้งปีนี้เป็นปีแห่งการทำงาน ที่หนักเหนื่อย มีหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามาทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ และหมดกำลังกาย แต่คุณเป็นคนที่มีกำลังใจล้นเหลือ กล้าคิดกล้าทำ โชคของคุณเลยป่ะคับประคอง ให้คุณนั้นมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในช่วงเวลาของคุณ ช่วงนี้ยิ่งทำบุญยิ่งเห็นผล สภาพการเงินการงาน จะคล่องมากเลย

คนราศีตุลย์

คนราศีนี้เรียกได้ว่ากำลังจะรวยแล้ว เพราะเป็นราศีที่สร้างบุญ สร้างกุศลมาโดยตลอด ยิ่งเป็นคนที่เลี้ยงดูพ่อแม่กตัญญู สร้างบุญกุศลให้กับตัวเองและคนอื่นรอบข้าง จะยิ่งเกิดปาฏิหาริย์รุ่งเรือง กิจการงานใดต่างๆ จะประสบความสำเร็จ ราศีตุลย์มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภสูง 1-2เดือนต่อจากนี้มีโอกาสได้ทรัพย์สมบัติมหาศาล ที่ดินบ้านรถ จะกลายเป็นของคุณ บุญบารมีใดๆ ที่สั่งสมมาไว้ จะส่งผลในช่วงนี้ดีสุด

คนราศีพิจิก

ในช่วงที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน คุณเป็นช่วงที่เจอกับแคราะห์ปัญหาต่างๆ มากมีเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน มีแต่เรื่องให้จัดการทุกวี่ทุกวัน งานการที่ทำอยู่ก็รู้สึกว่าเบื่อหน่ายไม่ต้องการ ที่จะทนอีกต่อไป แต่ด้วยภาระหน้าที่และหนี้สินก็จำเป็นที่จะต้องอดทน ชีวิตของคุณหนักใจมามาก ค่อยๆเป็นค่อยๆ ไปใจเย็นๆ สิ่งดีๆ กำลังจะปรากฏให้พบเจอเร็ววัน

คนราศีพฤษภ

คนราศีพฤษภช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงขาขึ้นมาหน่อยดีกว่าแต่ก่อนมาก ควรเร่งที่จะสร้างบุญสร้างกุศลให้กับตัวเอง ทำให้ตัวเองนั้นมีบุญบารมีในทางโลกและทางธรรม สิ่งใดที่มีดีอยู่แล้วขอให้ทำต่อไป สิ่งใดที่คิดว่าอยู่ในทางที่ไม่ใสสะอาดขอให้เลิกละ เพราะโชคของคุณมีเกณฑ์ที่จะเจอกับเรื่องอยู่ตลอดเวลา ช่วงนี้ชี้ชัดคนเกิดราศีพฤษภมีเกณฑ์ได้เดินทางไกลต่างประเทศ ย้ายงานงานบุญงานบวชเตรียมตัวให้พร้อมเลย

Facebook Comments
Loading...