เกิดทั้ง 4 วัน จะเจอเรื่อง จากไม่มีเป็นมีมากจนเป็นรวย

0
20

ผู้ที่เกิดทั้ง 4 วันที่กล่าวดังต่อไปนี้มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง เหนื่อยหน่อยแต่จะดีขึ้นเรื่อยๆ ใครที่กำลังท้อแท้และหมดหนทางในการสู้ ขอให้อดทนและมีความพากเพียรในการทำงานของตนเอง ไม่ช้าไม่นานจะต้องประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

เกิดวันจันทร์

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เกิดในวันจันทร์ เบื้องหน้าเบื้องหลังที่กำลังจะเกิดในช่วงนี้อาจจะต้องระมัดระวังตัว มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการทำงานไปในทิศทางที่ดีขึ้นมากกว่าเดิม สิ่งที่วาดหวังเอาไว้จะประสบความสำเร็จ จะได้รับประโยชน์จากบุคคลรอบข้าง สิ่งใดที่คิดในทางที่ดีก็จะได้สิ่งที่ดีตอบแทนกลับมา สิ่งที่จะต้องระมัดระวังในช่วงสัปดาห์นี้คือความผิดพลาดเล็กๆน้อยๆและคำพูดของตัวคุณเอง อาจจะเกิดปัญหาได้ในช่วงระยะเวลาอันสั้น สิ่งที่จะต้องระมัดระวังคือเพื่อนร่วมงานบางคน พยายามเสแสร้งแกล้งทำ ประจบสอพลอ

ช่วงนี้สิ่งที่ทำแล้วได้โชคก็คือการหมั่นสวดมนต์ภาวนาตอนกลางคืน ตั้งนะโม 3 จบแล้วแผ่ส่วนกุศลให้กับเจ้ากร รมนายเวรทั้งหลาย แล้วสิ่งดีๆจะเข้ามาในชีวิตเอง บอกบุญนี้ให้กับผู้อื่นแล้วจะประสบความสำเร็จ

เกิดวันศุกร์

โชคของท่านในรอบสัปดาห์นี้มีเกณฑ์ที่จะเข้มแข็งมากขึ้นกว่าเดิม งานใดๆที่กำลังทำอยู่อยู่ในระดับปานกลาง และกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆตามกำลังศรัทธาและความขยันหมั่นเพียรของตัวท่านเองเท่านั้น อย่าหวังให้คนอื่นเข้ามาช่วยหรือพึ่งพิงโดยเด็ดขาด ควรทำด้วยตัวของคุณเองเท่านั้น ช่วงนี้มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการทำงานบ้าง อาจจะต้องเหนื่อยมากกว่าเดิม แล้วจะได้ดีเหมือนกับที่แล้วมา ในช่วงนี้การเงินอาจจะอยู่เป็นระยะ แต่ก็จะขึ้นมากกว่าเดิมในช่วงปลายสัปดาห์หน้า

สิ่งที่จะต้องระมัดระวังในช่วงนี้ เพื่อนร่วมงานที่ทำงานอยู่ในสายงานเดียวกัน มักจะข้ามหน้าข้ามตา และพยายามเอาผลงานของตัวคุณไปเป็นของตัวเองอยู่บ่อยครั้ง ให้ระมัดระวังในเรื่องของการมีปากเสียง การพูดจากระทบกระแทกน้ำใจ

สำหรับในช่วงนี้สิ่งที่ทำแล้วจะดีกับตัวเองและบุคคลรอบข้าง คือการรู้จักให้ รู้จักการบอกบุญในสิ่งที่ดี รู้จักการสวดมนต์ภาวนาก่อนนอน นั่งสมาธิ อุทิศส่วนกุศลให้กับบุคคลทั้งหลายที่ได้ล่วงลับไปแล้ว แล้วชีวิตจะมีแต่ความสุขสงบ

เกิดวันพุธ

คนที่เกิดในวันพุธในช่วงรอบสัปดาห์นี้รวมไปถึงรอบสัปดาห์หน้า อาจจะต้องระมัดระวังในเรื่องของความกังวลบ้างเล็กน้อย แม้กระทั่งในเรื่องของการติดต่อสื่อสารกับเพื่อนร่วมงานก็ตาม ให้ระวังเรื่องของการเงินเป็นหลัก อาจมีบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับข้อกฎหมาย ทำให้ลดประสิทธิภาพการทำงานของคุณลงไป ช่วงนี้คุณตั้งหน้าตั้งตาทำงาน ในเรื่องของความรักอย่าเพิ่งหา หาเงินหาทองก่อน แล้วความรักจะเข้ามาในชีวิตเอง

สิ่งที่จะต้องระมัดระวังก็คือเรื่องของประสิทธิภาพทางร่างกาย ความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น อาจจะต้องมีเรื่องทุกข์ใจเกิดขึ้น แต่สิ่งเหล่านั้นจะเป็นตัวกระตุ้นทำให้คุณประสบความสำเร็จในเร็ววันนี้

สิ่งใดที่ทำแล้วมีความสุขในช่วงนี้ขอให้ทำต่อไป ช่วงนี้ควรรู้จักการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ให้กับบุคคลรอบข้าง ทั้งในเรื่องของความรู้ การให้ อาหารการกิน การสวดมนต์ภาวนา การบอกให้ผู้อื่นได้รับรู้ถือว่าเป็นบุญใหญ่อย่างยิ่ง

เกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันนี้อาจจะต้องเหนื่อยหน่อย ในช่วงสัปดาห์นี้ถึงสัปดาห์หน้าอาจจะต้องมีที่ทำให้คุณรู้สึกกระวนกระวายใจ อย่างเช่นเรื่องของการตกแต่งบ้าน รถ การติดต่อเจรจา การติดต่อการพูดคุยต่างๆ แต่สุดท้ายแล้วจะประสบความสำเร็จและผ่านไปได้ด้วยดีเสมอ ช่วงนี้ควรยับยั้งชั่งใจในเรื่องของการพูดที่ทำให้อีกฝ่ายหนึ่งรู้สึกเสียน้ำใจ ควรปรับเปลี่ยนการพูดแล้วจะได้ดีอย่างแน่นอน คนที่เกิดในวันอาทิตย์มักจะเป็นคนที่พูดปากตรงกับใจ คิดอย่างไรก็พูดออกไปอย่างนั้นโดยไม่นึกถึงความรู้สึกของผู้ฟัง ให้ระมัดระวังคำพูดแล้วจะได้ดีเอง

สิ่งที่จะต้องระมัดระวังในช่วงนี้ก็คือ เรื่องของหน้าที่การงาน การเดินทาง การติดต่อการเจรจาต่างๆ อาจจะส่งผลในแง่ลบ หากไม่รู้การยับยั้งชั่งใจ

หากคุณต้องการให้ชีวิต ในทุกๆเช้าตื่นมาแล้วมีแต่ความสุขมีแต่ข่าวดี มีแต่เรื่องราวดีๆเกิดขึ้น แนะนำว่าให้ก่อนนอน สวดมนต์ภาวนาเป็นประจำ สวดมนต์ก่อนนอนจะเป็นแบบสั้นหรือแบบยาวก็ได้ แล้วนั่งสมาธิสัก 2-3 นาทีก็ยังดี นึกถึงสิ่งที่ทำมาตั้งแต่เช้าจนถึงบัดนี้ มีเรื่องอะไรที่จะต้องแก้ไขในวันพรุ่งนี้ ก็ขอให้ตั้งหน้าตั้งตาทำ บุญกุศลจะส่งให้คนที่เกิดในวันนี้มีแต่ความเจริญใจยิ่งๆขึ้นไป

Facebook Comments
Loading...