เหนื่อยแล้วชีวิตจะได้ดีโชคเข้าข้าง

0
33

จากที่เหนื่อยแต่จะรวยโคตรๆ ร่ำรวย ธุรกิจรุ่งเรือง มีเกณฑ์ได้งานใหม่ เปิดร้านหรือลงทุนแล้วเจริญรุ่งเรือง ปัญหายิ่งมี ยิ่งปัง อดทนอดกลั้น สู้แล้วรวย มีโอกาสได้ของขวัญชิ้นใหญ่เช่น มรดก บ้าน ผลตอบแทนจากการลงทุนหรืองานดี หรือได้รถใหม่จะมีโชคใหญ่มากๆ ประสบความสำเร็จอย่างมั่งคั่ง ร่ำรวยจ้า

อันดับ 1 คนราศีพิจิก 

ยกให้อันอับต้นเลยคือ ราศี พิจิกเหนื่อยกับชีวิตมาเดือนเต็ม ๆ ทำอะไรก็จะรู้สึกท้อแท้ และผิดหวังแล้วช่วงไม่นานที่ผ่านมานี้ ก็มีเรื่องที่จะต้องสะสางอีกปัญหาเข้ามาไม่รู้จบ แต่บอกเลยว่าฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอในช่วงนี้มีโอกาสได้โชคก้อนโตแบบคาดไม่ถึงมีโอกาสได้ย้ายงานใหม่ที่ดีใครหยิบยืมหรือกู้เงินจะได้รับการไว้เนื้อเชื่อใจ การวางแผนการเงินมีโอกาสที่จะดีเป็นนาทีทองให้รีบคว้าไว้หลายสิ่งหลายอย่างต้องจำใจ ถ้าไม่รู้จักเก็บก็จะหมดช่วงนี้ต้องไขว่คว้ากอบโกยให้มากที่สุด

อันดับ 2 คนราศีราศีธนู 

ราศีธนูหลายสิ่งอย่างที่ทำอยู่เหนื่อยมาก มีการมีงานที่จะต้องรับผิดชอบเยอะ คนรอบข้างกำลังอิจฉา แล้วหลังผ่านพ้นในช่วงวันที่ 15 กรกฎไปแล้วนั้น บุญวาสนาจะส่งให้คุณได้รับยิ่งขึ้นไป หยิบจับอะไรจะเป็นเงินเป็นทองเป็นที่รักของเพื่อนฝูง และบริวารคนรอบตัวนำประโยชน์มาให้มีเงินทองไหลมาเทมาอย่างไม่สิ้นสุด

อันดับ 3 คนราศีตุลย์ 

ราศีตุลย์เหนื่อยมากกว่าคนรอบข้าง ทำอะไรก็จะรู้สึกว่าทำมากว่าคนอื่นเขา ด้วยความที่ดวงคุณนั้นเป็นดวงที่หลายคนต้องอิงอาศัยคุณ ทำให้ชีวิตของคุณช่วงนี้ดูสับสนวุ่นวายไปซะหน่อย แต่หลังผ่านช่วงนี้ไปได้จะเป็นช่วงที่มากับ ดวง มีโอกาสได้รับรายรับหลายทาง ทั้งรายได้ประจำและรายได้ที่มา แบบฟลุ๊คฟลุ๊คในเรื่องของการเสี่ยงดวงใครลงทุนเล่นหุ้นอีกมีโอกาส ที่จะทำกำไรได้ดีเป็นผลตอบแทน

อันดับ 4 คนราศีสิงห์ 

ราศีสิงห์ท้อแท้และเหนื่อยใจในการใช้ชีวิตหลายสิ่งอย่างทำให้รู้สึกลำบากใจคนรอบข้างก็ทำตัวมีปัญหา แต่เชื่อเถอะว่าช่วงนี้จะมีโชคในเรื่องของเงินเงินทองทอง และในเรื่องของธุรกิจในช่วงนี้มีโอกาสที่จะงอกงาม ผลิดอกออกผลเป็นว่าเล่น มีกำไรที่ทำให้ยิ้มได้มีเงินใช้ไม่ขาดมือ รถที่จอดอยู่จะให้โชคก้อนใหญ่ มีเกณฑ์ได้จับเงินก้อนแบบมหาศาล

อันดับ 5 ราศีพฤษภ 

ช่วงที่ผ่านเป็นช่วงเวลาที่ดีพอสมควรเลยนะ แต่อาจมีปัญหาเรื่องเพื่อนบ้างเป็นบางครั้ง การเงินไม่ลงตัวสักเท่าไหร่ เพื่อนที่เคยรู้จักเริ่มเปลี่ยนไปเพราะคำว่าเงินคำเดียวเท่านั้น จนในที่สุดก็จะเสียเพื่อนคนนั้นไปที่กล่าวมาเป็นดวงของครึ่งปีแรก ซึ่งมันผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้อีกครึ่งปีหลังบอกเลยว่าเป็นช่วงนาทีทองของคุณเลยก็ว่าได้ หยิบจับอะไรดีไปหมดการเงินการงานรุ่งพุ่งแรงจริงๆ ปีหน้ามีเกณฑ์ได้บ้านหลังใหญ่อย่างแน่นอน

Facebook Comments
Loading...