ดื่มน้ำเต้าหู้มะนาว 1 แก้วทุกวัน

0
28

มื่อพูดถึงเครื่องดื่มสุขภาพ หลายๆคนก็จะนึกถึงน้ำเต้าหู้ที่ทำมาจากนมถั่วเหลือง เพราะได้ให้ประโยชน์อย่างมากมายต่อสุขภาพของตัวเราเอง น้ำเต้าหู้หาซื้อได้ง่ายราคาไม่แพง และที่สำคัญในแต่ละร้านก็มักจะมีเทคนิควิธีการทำ มีรสชาติที่แตกต่างกันออกไป แต่ก็เรียกได้ว่าให้ประโยชน์ที่ดีมากๆเช่นกัน และยิ่งถ้าหากผสมมะนาวเข้าไปในน้ำเต้าหู้ด้วยแล้วล่ะก็จะให้ประโยชน์ที่มากขึ้น

ต้องขอบอกก่อนเลยว่าตัวฉันเองเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบในการดื่มน้ำเต้าหู้ เพราะไม่ชอบของกลิ่นของน้ำเต้าหู้ ถ้าในวันหนึ่ งมีป้าได้แนะนำว่าให้ลองดื่มน้ำเต้าหู้แบบที่ไม่ใส่น้ำตาลทรายดู ตัวเราก็ไม่ชอบแต่ก็ลองดู พอลองดื่มน้ำเต้าหู้แบบที่ไม่ใส่น้ำตาลก็รู้สึกว่ามีรสชาติที่อร่อยกว่า ติดใจซื้อมาดื่มทุกวันติดต่อกัน 1 อาทิตย์ก็รู้สึกได้ถึงสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไป

1 น้ำหนักตัวลดลง

แน่นอนว่าน้ำหนักตัวตอนแรกอยู่ที่ 60 แต่หลังจากที่ดื่มน้ำเต้าหู้ติดต่อกัน แบบไม่ใส่น้ำตาลลดลงเหลือ 55 ระยะเวลา 2 อาทิตย์ เรายังใส่เครื่องเม็ดแมงลักลงไปในน้ำเต้าหู้ด้วย แล้วก็พอทานไปจะรู้สึกอิ่มเร็วและอยู่ท้องไม่หิวระหว่างวัน จึงทำให้น้ำหนักตัวของเรานั้นลดลงได้เร็วขึ้น

2 ผิวดีขึ้น

การดื่มน้ำเต้าหู้ในครั้งนี้นอกจากจะช่วยให้เรามีหุ่นและรูปร่างที่ดีแล้วนั้น ผลดีที่ตามมาก็คือผิวพรรณที่ดีขึ้น จากเป็นคนที่ผิวมีความแห้งกร้าน มีรอยดำ สีผิวไม่เรียบเนียนเสมอกัน แต่หลังจากที่ได้ดื่มน้ำเต้าหู้นั้นผิวขาวเนียนขึ้นใสขึ้น ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้น และหลายๆคนก็ทักถามถึงเคล็ดลับว่าไปทำอะไรมา

3 เส้นผมสวยขึ้น

หลายๆคนคงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าน้ำเต้าหู้นั้นช่วยให้เส้นผมของเราสลวยดำเป็นเงางามได้ น้ำเต้าหู้ทำมาจากนมถั่วเหลืองซึ่งนมถั่วเหลืองเป็นตัวช่วยที่ดีเป็นอาหารชั้นเลิศของเส้นผมเราเลยก็ว่าได้ ดื่มน้ำเต้าหู้นานประมาณ 2 อาทิตย์ติดต่อกัน ดื่มน้ำเต้าหู้ที่ผสมกับมะนาว คุณจะเห็นผลได้เลยว่าเส้นผมของคุณมีความเงางาม มีน้ำหนักและมีความแข็งแรงมากขึ้นกว่าเดิม

เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของเรา รวมถึงในเรื่องของความสวยความงาม ดื่มเป็นประจำในตอนเช้าหรือก่อนนอนจะช่วยให้สุขภาพร่างกายของคุณแข็งแรงขึ้น ผิวพรรณของคุณก็ผ่องใสขึ้น เส้นผมของคุณสวยงามขึ้น ดีมากจริงๆ

Facebook Comments
Loading...