ยกมือขึ้นมาดู เส้นลายมือกากบาทกลางฝ่ามือ บ่งบอกว่าคุณโชคดีมากในหลายเรื่อง

0
55

สำหรับเส้นกากบาทบนฝ่ามือ ถือว่าโชคดีน้อยคนนักที่จะมี เป็นเส้นแห่งเศรษฐีความมั่งมี วาสนาดี ตามศาสตร์การดูลายมือที่มีมาตั้งแต่สมัยก่อน สามารถทำนายถึงอนาคตในหลายๆ เรื่องได้การดูเส้นที่ฝ่ามือ ผู้ใดที่มีเส้นกากบาทกลางฝ่ามือ คือผู้ที่โชคดีถูกกำหนดเอาไว้ให้ชีวิตวาสนาดี น้อยคนนักที่จะมีกากบาท ส่วนมากจะไม่ค่อยมีกัน เช็คฝ่ามือของตัวเองดูคุณอาจจะมีก็ได้ เป็นกากบาทแบบไหนมาดูกันเลยค่ะ

คำทำนายของผู้ที่มีกากบาทบนฝ่ามือของแต่ละคน บ่งบอกให้รู้ว่าผู้นั้นเป็นคนที่มีเหตุมีผล เป็นผู้ที่มีหลักการความรู้ชอบสอน ชอบให้คำแนะนำ ชอบให้ความเห็นกับทุกคน และคนเหล่านี้มักจะประกอบอาชีพครู อาจารย์ วิทยากรที่มีความชำนาญเฉพาะทาง

กากบาทบนฝ่ามือมีชื่อเรียกดั่งคำสมัยก่อนว่า เส้นบุญเส้นกรรมตั้งแต่ชาติก่อน และบางคนที่มีกากบาทบนฝ่ามือสามารถรับรู้สิ่งที่พิเศษกว่าคนอื่นๆ ทั่วไป หรือบางคนสามารถระลึกชาติได้จะคอยให้การช่วยจากคนอื่นได้ เช่นมีลางสังหรณ์ที่แม่น เป็นคนมีองค์ในตัว และตัวเองมักจะแคล้วคลาดจะสิ่งไม่ดีต่างๆ มีคนรักใคร่ มีเพื่อนเยอะ คุณพระคุ้มครอง

คนที่มีแบบนี้ด้านสติปัญหานั้นเฉียบแหลมมาก ฉลาดหัวไว ความกล้าหาญ สละเพื่อส่วนรวมได้ มีน้ำใจ และใจเย็นนิ่งเมื่อเจอเหตุการณ์ที่ทำให้รู้สึกผิดหวัง ใจเย็นกว่าน้ำแข็งก็ว่าได้ แต่มักจะไม่สมหวังเรื่องความรัก อ่อนไหวง่ายเกินไป หึง ระแวงกับคนรักมากเกินไป ถ้าปรับเปลี่ยนมุมมองลดความระแวงลงบ้าง มองข้ามไปบ้างก็ได้จะทำให้ชีวิตคู่ราบรื่นมากขึ้น ความรักจะสมหวังและยืนยาวมากขึ้น ถ้าคุณเป็นคนที่มีกากบาทในฝ่ามือคุณคือคนที่มีโชคชะตา วาสนาดีมากคนหนึ่งเลย

Facebook Comments
Loading...