เปิดตำราพรหมชาติ หญิงนับไปทางซ้าย ชายนับไปทางขวา

0
96

เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับตําราพรหมชาติจัดได้ว่าเป็นตำราที่ใครสามารถศึกษาได้ง่าย สามารถดูได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะเป็นชายหรือหญิงก็ตาม ถ้าอยากทราบว่าในระยะปีนี้โชคชะตาจะตกที่ใดจะดีหรือว่าไม่ดีอย่างไร แนะนำว่าให้ท่านถือหลักทำนายตามห้วงระยะปีที่ตกนั้น

ถ้าหากเป็นชาย เริ่มต้นนับอายุจากเจดีย์ โดยเจดีย์นับเป็นปีที่ 1 และให้นับเวียนไปทางขวามือหรือทวนเข็มนาฬิกาจนครบอายุในปัจจุบันเลย

ถ้าหากเกิดเป็นหญิง เริ่มนับตั้งแต่เจดีย์ โดยเจดีย์นับเป็นปีที่ 1 นับเวียนไปทางซ้ายหรือนับตามเข็มนาฬิกาจนครบรอบอายุถึงในปัจจุบันเลย

เจดีย์ โชคชะตาชีวิตของท่านในปีนี้ท่านจะใช้ชีวิตได้อย่างร่วมเย็นเป็นสุขชีวิตจะมีแต่ความสุขกายสบายใจ ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จ มีบุญมีกุศลในศาสนาประสงค์สิ่งใดจะเป็นไปตามหวังทุกประการ

ฉัตรเงิน ชะตาของท่านในปีนั้นท่านจะมีสุขจะมีโชคลาภเงินทองมากมายจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำจุน ถ้าทำราชการหรือค้าขายกจะมีความเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น

คนคอ ชะตาของท่านในปีนั้นท่านจะได้รับความเดือดร้อนจะได้รับความร้อนใจต่างๆ ซึ่งจะมีผู้ทำให้แก่ท่านและจะได้รับความทุกข์ยากลำบากทำให้ท่านต้องเสียทรัพย์สินเงินทองอยู่เสมอ

เรือนหลวง ชะตาของท่านในปีนั้นท่านจะได้รับแต่ความสุขสบายมีความเจริญก้าวหน้าในกิจการทุกอย่าง ท่านจะมีโชคลาภได้เงินทองจะมีผู้อุปถัมภ์อย่างดียิ่งพวกศัตรูที่คิดร้ายจะแพ้ภัยตัวเอง

ปราสาททอง ชะตาของท่านในปีนั้นถ้าเป็นโสดจะได้พบเนื้อคู่ชะตาชีวิตของท่านจะได้พบแต่ความสุขเจริญก้าวหน้า กิจการที่ทำจะได้ผลประโยชน์แก่ท่านเป็นที่พึงใจจะสมความปรารถนาทุกประการจะได้สัตว์ 4 เท้า 2 เท้า ถ้าค้าขายจะร่ำรวยสาธุบุญ

ราหู ชะตาของท่านในปีนั้นท่านจะได้รับความร้อนอกร้อนใจจะเป็นถ้อยความผู้อื่นที่ทำให้ท่านได้รับความร้อนใจ อยู่เสมอ ทำให้ท่านต้องเสียทรัพย์สินเงินทองจะเกิดเป็นปากเสียงกับเพื่อนบ้านจะพบกับความวุ่นวายอย่างไม่รู้จบ และจะเกิดเจ็บป่วยขึ้นแก่ท่าน

ฉัตรทอง ชะตาของท่านในปีนั้นท่านจะได้ประสบโชคลาภมั่งมีด้วยทรัพย์สินเงินทอง พร้อมด้วยลาภยศมิตรสหายจะมีผู้ใหญ่คอยให้ความอุปถัมภ์เป็นอย่างดี ชะตาชีวิตของท่านในปีนี้จะมีแต่ความสุขความเจริญสบายใจ

เทวดาขี่เต่า ชะตาของท่านในปีนั้นท่านจะมีความสุขพอประมาณ การเงินการทองพอมีใช้มีจ่ายจะทำอะไรจงคิดให้รอบคอบเสียก่อนมิฉะนั้นจะเกิดผลผิดพลาดขึ้นได้และจะทำให้เดือดร้อนใจ

แม่มด ชะตาของท่านในปีนั้นท่านจะได้พบผู้เฒ่าเจ้านายที่มีความค้ำชูให้ท่านได้พบกับความสุขความเจริญ คำพูดของท่านจะเป็นที่ไว้เนื้อเชื่อใจแก่คนทั้งหลายจะไปแห่งใดมีแต่คนรักใคร่จะมีผู้นำโชคลาภมา ให้แต่ไม่มากนักท่านจะต้องเหนื่อยกายและใจบ้าง

นาคราช โชคชะตาของท่านในปีนี้จัดว่าไม่ดีระวังจะเกิดภัยอันตรายใดๆ มีโอกาสเกิดการเจ็บไข้ได้ป่วยมีโลหิตออก ให้ระมัดระวังของมีคมและการเดินทาง มีโอกาสเจอคนปองร้ายใส่ร้ายพยายามเอาเปรียบอยู่ตลอดเวลา แนะนำว่าให้ภาวนารักษาศีลอย่าได้เบียดเบียนซึ่งกันและกันแล้วชีวิตจะหนักกลายเป็นเบาลง

คนต้องขื่อคา ชะตาของท่านในปีนั้นจัดว่าชะตาตกอยู่ในฐานะมิสู้ดีจงมีความระวังในญาติพี่น้องจะนำความเดือดร้อนใจมาให้คนรักมักจะเอาใจออกห่างให้ระวังอันตราย เร่งจำศีลภาวนาทจงทำบุญกุศลสะเดาะเคราะห์ อย่าเดินทางไกลจะได้รับโทษทัณฑ์อาญา

พ่อหมอชะตาของท่านในปีนั้นจะพบผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชูแก่ท่าน ให้ยศศักดิ์ท่านจะมีความสุขเจริญก้าวหน้า จะมีโชคลาภมาสู่ท่านเป็นที่พึงใจยิ่งโพยภัยมิได้มีมาพ้องพานเลย

Facebook Comments
Loading...