แนะ 6 ราศีดวงกำลังขาขึ้น รีบกอบโกยเงินเข้ากระเป๋ารัวๆ

0
47

ความเชื่อในเรื่องของดวงชะตาราศีนั้นอยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน วันนี้เราภูมิใจนำเสนอ 6 ราศีที่ดวงชะตาอยู่ในช่วงขาขึ้น หยิบจับสิ่งใดก็เป็นเงินเป็นทอง ได้แก่ราศีใดบ้างเราไปดูกันเลย

ราศีมังกร

ช่วงที่ผ่าน มานั้นดูเหมือนว่าคุณมีหนี้มีสินเต็มไปหมด ในเรื่องอยากได้อยาก มีเหมือนคนอื่นเขา จนกลายเป็นหนี้สินตามตัวจนในที่สุด แต่บอกเลยว่าฟ้าเปลี่ยนดวงชะตาก็เปลี่ยนตาม นับจากวันนี้ไปบุญวาสนา ที่เคยได้ทำไว้จะส่งผลให้ชีวิตคุณดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จะถูกสลากรางวัลใหญ่ในเดือนนี้ หนี้สินจะคลายจากคนที่มีศัตรู ก็จะกลายเป็นมิตร ในที่สุด อ่านแล้วดีให้แชร์เก็บไว้ให้โชคเข้าข้างคุณ ขอให้สงหวังด้วยเทอญ สาธุสาธุ

ราศีกุมภ์

ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้น ดูเหมือนว่า การงานการเงิน ดูไม่ค่อยจะเป็นใจทำอะไรก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ หลังผ่านพ้นเดือนนี้ไป ชีวิตจะเปลี่ยนไปตลอดกาล จะมีโชคมีลาภจากสลากรางวัลจากตัวเลข

มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ที่ 1 ใครมีหนี้มีสิน จะได้ปลดหนี้ ในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน ใครที่มีศัตรูที่คิดร้ายอยู่ตลอด เขาคนนั้นก็จะกลับเข้ามาเป็น มิตรที่ดีในชีวิตคุณตลอดกาล อ่านแล้วดีแนะนำว่าให้แชร์เก็บไว้ ขอให้สมหวัง โชคดีเข้าข้าง ให้ดั่งคำทำนายสาธุ

ราศีกรกฎ

ช่วงครึ่งปีแรกนั้น ช่วงชีวิตคุณดูเหมือนว่าจะติดปัญหาเรื่องเงิน หยิบจับอะไรไม่ค่อย จะประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่ หลังจากนี้ไปกลางเดือนดวงจะเปลี่ยนไป อย่างน่าประหลาดใจ

ดวงที่จะกล่าวนี้เป็นกรรมดี ที่จะเกิดขึ้นในช่วงท้ายปี ดวงมีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลใหญ่ ที่สามารถปลดหนี้สินไป ตลอดกาลได้เลย สำหรับเรื่องความรักนั้น

จะไปได้สวยในช่วงต้นเดือนหน้าคุณต้องให้เวลา ให้ความสำคัญกับคู่รักคุณให้มากขึ้นกว่านี้ เพราะนี่คือ ชีวิตคู่ของคุณถ้าขาด คนนี้ไปบุญวาสนาที่ทำร่วมกัน มาบอกเลยว่าไม่เกื้อหนุนคุณ

แนะนำให้ว่าต้องแบ่งเวลาให้คู่รักของคุณ มากกว่านี้แล้วชีวิตจะเจริญรุ่งเรื่องทั้งคู่ แนะนำให้แชร์เก็บไว้ ขอให้สงหวังโชคเข้าข้าง ให้ดั่งคำทำนาย ด้วยเทอญ สาธุ สาธุ

ราศีสิงห์

ช่วงปีที่ผ่านมานั้น คุณมักจะติดปัญห เรื่องค่าใช้จ่าย ในบ้านอยู่เรื่อยไป เงินชนเดือนตลอดที่ผ่าน มาดูเหมือนว่ามีมากใช้มาก เป็นคนที่ไม่ค่อยคิดถึงเรื่องการวางแผน ทางการเงินสักเท่าไหร่ หลังจากนี้ไปคุณจะได้โชคจากตัวเลขจะมีเพื่อนร่วมงานนำมา

ให้เป็นรางวัลใหญ่จะกล่าวต่อไปนี้ เป็นโชคชะต าของช่วงท้ายปีชีวิตจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง จากคนไม่เคยมีจะมีแบบ ไม่น่าเชื่ออยากได้อะไรก็จะได้ ชีวิตดีขึ้น มีคนนับ น่าถือตาน่าอิจฉาคนราศีสิงห์นี้จริง

บอกเลยว่าดวงการเงินในปีหน้า หากคุณได้ทำธุรกิจ เป็นของตัวเองคุณจะรวยเร็วมากเพราะเป็นช่วงโชคชะตาของคนรวยมาเกิด

ราศีตุลย์

ช่วงท้ายปีที่ผ่าน มาเป็นช่วงเวลาที่ดีพอสมควรเลยนะ แต่อาจมีปัญหาเรื่องเพื่อนบ้างเป็นบางครั้งบางคราวการเงินไม่ลงตัวสักเท่าไหร่ เพื่อนที่เคยรู้จักเริ่มเปลี่ยนไป เพราะคำว่าเงินคำเดียวเท่านั้น จนในที่สุดก็จะเสียเพื่อนคนนั้นไป ที่กล่าวมาเป็นดวงของต้นปี ซึ่งมันผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว

หลังจากต้นเดือนในปี 63 ขอบอกเลยว่าเป็นช่วงนาทีทอง ของคุณเลยก็ว่าได้หยิบจับอะไร ดีไปหมดการงานการเงิน รุ่งพุ่งแรงจริง ปีหน้ามีเกณฑ์ได้ซื้อบ้านหลังใหญ่อย่างแน่นอน อ่านแล้วดีแนะนำว่าให้แชร์เก็บไว้ ให้สมหวังดั่ง คำทำ นายโชคเข้าข้าง ด้วยเทอญสาธุ

ราศีธนู

กล่าวถึงช่วงเวลาปีที่ผ่านมานั้น ดวงตกอย่างเห็นได้ชัด หลายสิ่งหลายอย่างไม่ได้ดั่งใจที่คิดไว้สักเท่าไหร่ การเงินในช่วงเดือนที่ผ่านมาก็แย่ เดือนชนเดือนเลย สำหรับดวงชะตาที่จะกล่าวต่อไปนี้นั้น เป็นช่วงดวงชะตาที่จะเกิด

ขึ้นในต้นปี 63 หลังดาวเคราะห์ย้ายออกไปแล้วจะไม่หวนกลับมาอีกแล้ว ต่อจากนี้ชีวิตจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลายสิ่งจะดีขึ้นแบบ ไม่น่าเชื่อจริง มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ในเดือนนี้อย่างแน่นอน แนะนำว่าก่อนหวยออก ซื้อเก็บไว้ใต้หมอนนะ ดวงกำลงมา ขอให้สงหวังดั่งคำทำนาย ด้วยเทอญ สาธุ

ขอให้ทุกราศี ร่ำรวย มีสุขสมหวังดั่งคำทำนายแล้วอย่าลืมรักษาศีลอยู่เสมอเพื่อให้จิตใจของเราสงบสุขและสร้างบุญกุศล ละเว้นการทำชั่ว ก็จะส่งผลให้ชีวิตของเราค่อยๆดีขึ้นและสุขสบายทั้งกายและใจ

Facebook Comments
Loading...