บารมี 3 วันเกิดนี้ ปู่ย่าให้โชคใหญ่ วาสนาได้จับเงินล้าน

0
28

ดวงชะตามีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และในครั้งนี้ท่านพญานาคเปิดทางให้กับ 3 วันเกิดที่จะมีวาสนาได้จับเงินล้าน อยากรู้ว่ามีวันเกิดใดบ้างไปดูกันเลยค่ะ

ลำดับที่ 1 วันศุกร์

ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดงก่อนสิ้นปีทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัวพนักงานบริษัทหรือรับราชการ ก็มีเกณฑ์ก้าวหน้ามื่อท่านได้อ่านแล้วดีกดแชร์เป็นกุศลเผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านร าศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย

ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงินโชคลาภความฝันงูใหญ่หรือพญานาคจะให้โชคหากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่งโดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองการหมั่นทำทานทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาสก็จะช่วยเสริมดวงเสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้

ลำดับที่ 2 วันพุธ

โชคชะตามักจะเล่นตลกสบายอยู่ได้แปปๆตัดสลับมาให้ลำบากซะงั้น ดวงตกอับเงินเงินทองมาตั้งแต่ปีที่แล้วส่วนหนึ่งก็มาจากเหตุผลด้านการเงินด้วย ให้ระวังเรื่องการใช้เงินเกินตัวจนเป็นหนี้สินหากรู้ว่าตัวเองบริหารจัดการเงินไม่ค่อยเก่งให้ใช้หนี๊ก้อนเดิมให้หมดก่อนอย่าเพิ่งไปสร้างหนี้ก้อนใหม่

คนเกิดวันนี้ มักตามใจความรู้สึกตนเองจนตัวเองลำบากเงินทองชักหน้าไม่ถึงหลังหลังจาก 1 มกราคา 63 เป็นต้นไป ดวงท่านจะดีขึ้นตามลำดับหมั่นสวดมนต์บูพระประจำตนเพื่อส่งเสริมดวงชะตา

ลำดับที่ 3 วันเสาร์

ดวงชะตาปลายปีหลังจากนี้กำลังจะเป็นไปในทิศทางที่ดีโดยเฉพาะในเรื่องการเงินดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงินโชคลาภตัวเลขเกจิดังจะให้โชคมีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสินแถมยังมีเงินมาซื้อของที่อยากได้มานานสมใจอยาก

แต่ช่วงนี้ให้ระวังมีเกณฑ์ต้องเสียเงินไปกับการซ่อมบำรุงยวดยานพาหนะหรือที่อยู่อาศัยอย่าชะล่าใจใช้เงินจนหมดกระเป๋าแบบที่เคยโดยไม่ได้มีเงินสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉิน จะลำบากเอาจะบากหน้าไปยืมใครก็ไม่ค่อยได้เพราะเป็นคนหน้าบางโกหกไม่เก่งใช้ของอะไรให้ทะนุถนอมระมัดระวังในช่วงนี้หากไม่อยากต้องเสียเงินซื้อใหม่

เป็นบุญวาสนาของทั้ง 3 วันเกิดที่จะได้จับเงินแสนเงินล้าน ของให้ท่านพบเจอแต่โชคลาภและความเจริญรุ่งเรืองและฝากกดแชร์เป็นกุศลให้กับเพื่อนๆของท่านที่เกิดในวันเดียวกันด้วยนะคะ

Facebook Comments
Loading...