4 ราศี มีเกณฑ์จะได้รับเงินมากขึ้น มีดวงได้รับโชคลาภ

0
29

สำหรับ 4 ราศี มีเกณฑ์จะได้รับเงินมากขึ้น มีดวงได้รับโชคลาภ บอกเลยว่าต้องไม่พลาดกันอย่างเด็ดขาดค่ะ สำหรับเรื่องนี้ บอกเลยว่าเด็ดสุดๆไปเลย

ราศีกุมภ์

สำหรับชาวราศีกุมภ์ กับเหตุการณ์ก่อนหน้านี้คุณนั้นแทบจะขยับอะไรไม่ได้เลย ผิดหวังมาโดยตลอดทั้งเรื่องการงาน ความรัก แต่หลังจากนี้ ทั้งเรื่องของการปลูกสร้างบ้าน การซื้อที่ดิน การทำธุรกิจร่วมกับคู่และญาติพี่น้อง จะมีความราบรื่นได้รับสิ่งดีได้ผลที่ดีกลับมาหาคุณแน่นอน ชีวิตจะเปลี่ยนไปแบบไม่ทันตั้งตัว จะมีโชคมีลาภจากญาติพี่น้อง จะนำพาสิ่งดีเข้ามาในชีวิต อาจมีบ้านหลังใหญ่เป็นของตัวเอง ขอช่วงนี้หมั่นทำมาหากินอย่างที่สุด ปล่อยนกปล่อยปลาบ้าง เข้าวัดฟังธรรม เพียงเท่านี้ชีวิตคุณก็สุขสุดๆแล้วค่ะ

ราศีกันย์

แน่นอนว่าหลายคนที่เกิดราศีนี้นั้น กำลังประสบความไม่แน่นอนในชีวิตขอให้เริ่มคิดให้ทำใหม่ หากจะทำลงมือมำอะไรลงไปนั้นคุณต้องมีแผนสองหรือว่าเตรียมแผนสำรองเอาไว้ก่อน เพราะอะไรนั้นก็ไม่แน่นอนเลยสักนิด ต้องคิดวิเคราะห์ให้รอบครอบทุกอย่างก่อนที่จะลงมือทำลงค่ะ แต่ทั้งหมดนี้ขอให้อดทนให้มากขึ้นกว่าเดิม หลังจากนั้นคุณจะได้บ้านหลังใหญ่ รอคุณอยู่นะ รู้ไหมว่าวาสนาคุณนั้นดีเลิศมาก ในปีนี้เลยทีเดียว ก่อนนอนสวดมนต์นั่งสมาธิบ้าง เพื่อจะช่วยเสริมดวงของคุณนั้นให้เร็วยิ่งขึ้น ความสำเร็จของคุณนั้นจะได้มาเร็ววันค่ะ

ราศีตุลย์

ดวงคุณจะต้องระวังให้มากในเรื่องของความคาดหวังสิ่งอะไรไว้ในใจหรือในบางเรื่องนั้นก็ทำแล้วแต่กำลังรอผลของการสำเร็จอยู่ คุณจะได้ของมีตำหนิ ทำให้คุณนั้นต้องเสียเงินที่คุณนั้นลงทุนไปมาก แต่ก็อาจจะได้กำไรกลับมาบ้าง แต่ก็ไม่ได้มากเท่าที่ตนนั้นตั้งเป้าเอาไว้เลย รายได้จากการทำงานก็มีได้บ้างไม่ได้บ้าง ต้องอาศัยความอดทนในการพยายามลุกขึ้นใหม่ให้ได้จิตใจเป็นเรื่องสำคัญ ถึงจุดหนึ่ง คุณอาจจะเหมาะกับการทำอะไรด้วยตัวเอง แต่อีกไม่ช้าทุกอย่างกำลังจะผ่านไปค่ะ อดทนรออีกนิดเดียวเอง คุณมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ภายในปีนี้อย่างแน่นอน รอหน่อยได้แน่นอนค่ะ

ราศีพฤษภ

ในช่วงชีวิตในตอนนี้จะเปลี่ยนแปลงไปเลยนะ ก่อนหน้านี้นั้นคุณต้องแบกรับปัญหามากมาย ทั้งเรื่องของตนเองและเรื่องของผู้อื่น ต่างเข้ามาทับถมคุณเยอะมาก จนในบางครั้งนั้นคุณอยากจะหยุดแล้วอยู่นิ่งๆ แต่ในตอนนี้ให้คุณนั้นเตรียมตัวไว้ได้เลย การงานจะดีขึ้นมาก หัวหน้ารักและจะชื่นชมรักจะดี กลางปีนี้รับรองเลยว่า รถคันสวยรอคุณอยู่ ต้องหมั่นขยันหานะคะ อย่าหยุดพัฒนาตนเองให้เก่งขึ้นกว่าเดิมรับรองเลยว่าโอกาสเป็นของคุณอย่างแน่นอนค่ะ

Facebook Comments
Loading...