บุญวาสนาดีบารมีมากล้น มีบ้าน มีรถใหม่เป็นของตัวเอง

0
20

อีกหนึ่งเรื่องราวน่าอ่านเกี่ยวกับศาสตร์เรื่องดวง บุญวาสนาดีบารมากล้นพญานาคให้โชค คนเกิด 4วันนี้ เงิน มีบ้านหลังใหญ่ มีรถใหม่เป็นของตัวเอง สำหรับท่านที่มีบารมีมากล้นพญานาคท่านให้โชคใหญ่ ปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกจากตัว รับทรัพย์รัวๆ มีเงิน เยอะสุดๆ

ผู้ที่เกิดวันพุธ

คนวันนี้จะเป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ดีสุดๆ เจรจาต่อรองเก่ง วาทศีลป์เป็นเลิศจนผู้คนต้องยอมรับ เหมาะที่จะทำเกี่ยวกับการค้าขาย ทำธุรกิจ ฉลาด แต่ความจำไม่ดีเอาเสียเลย ลืมอะไรง่ายดายมาก ความรู้เยอะ อ่านใจคนเก่งมาก แต่เก็บเงิน ไม่ค่อยอยู่เพราะสิ่งเร้ามันเยอะ แต่ก็ช่วงนี้ก็เป็นดวงดีรับnรัพย์ของผู้ที่เกิดวันพุธ ถ้าเก็บเงินบ้าง สะสมบ้างก็จะทำให้มีความมั่งคั่งเลยล่ะ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

คุณเป็นคนดีปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ที่เหมือนจะไม่ ดีนั้นทำอะไรเขาไม่ได้แม้แต่น้อยมีกรรมดีเยอะ ดวงดีมาก ลำบากน้อย และให้พยายามหมั่นทำบุญให้เยอะๆ เข้าไว้จะได้หนุนให้ชีวิตนั้นดีขึ้นไปอีก และช่วงนี้ก็อย่าลืมเก็บ ออมไว้ด้วย เพราะเวลาที่ได้รับเงินทองเข้ามาเยอะๆ จะทำให้มีกินมีใช้ไปตลอดเลยล่ะ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

คุณเป็นคนที่วาสนาดีมากดวงก็ดี บุญเยอะจึงทำให้ชีวิตสุขสบาย ส่วนมากก็จะทำงานแบบ มียศมีตำแหน่งทั้งนั้น ร่ำรวย ฐานะดี บริวารเยอะมากมาย แต่ก็ทำคุณคนไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่ แต่ก็ดีแล้วทำดีก็ทำต่อไป ความดีที่ทำนั้นเองที่จะคอยปกป้องตัวคุณ ในช่วงนี้เตรียมรับกับโชคดีมีเงิน ทองเพิ่มขึ้นด้วย ดวงโดยรวมของท่านที่เกิดในวันอาทิตย์นี้ จะมีโชคลาภใหญ่อย่างแน่นอน ขอให้ท่านสุขสมหวัง สาธุบุญจ้า

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ท่านเป็นคนดวงแข็งมากแม้ว่าจะตกทุกข์เพียงใด ชีวิตปัญหาเยอะแต่ก็ยังคงยืนหยัดอยู่ได้แบบสบายๆ เป็นคนใจสู้จนทำให้ผ่านปัญหาร้ายๆ มาได้ง่ายดาย มีคุณสมบัติความเป็นผู้นำ รักเกียรติ มีความหนักแน่น ไม่ชอบเอาเปรียบใคร เป็นคนตรงไปตรงมา ขยันทำงาน มีความอดnน ในช่วงนี้ก็จะได้รับเงินก้อนโตจากความดีของคุณเอง ขอให้มีความสุขความเจริญมากๆนะคะ สาธุค่ะ

Facebook Comments
Loading...