6 ราศี มีบารมี จะรวยแบบไม่รู้ตัวในท้ายปีนี้

0
115

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 6 ราศีต่อไปนี้ เป็นคนมีบารมี จะรวยขึ้นแบบไม่รู้ตัว

ราศีเมษ การเงินไหลมาเทมา

ช่วงที่ผ่านมาคุณได้เจอกับดาวมฤตยูโคจรทับ๑วงของคุณถึง 3 ปี ในช่วง 3 ปีนั้นมีทั้งเรื่องดีและเรื่องไม่ดีปะปนกันอยู่ ดวงคุณขึ้นอยู่กับ๑วงเมืองกรุงรัตนโกสินทร์ หากประเทศไทยเป็นอย่างไรก็จะส่งผลกระทบให้ชาวຣาศีเมษนั้นเกิดเหตุการณ์คล้ายกันไปด้วย จังหวะที่ 2 ของดวงเรื่องการเงิน ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้สภาพการเงินจะมีสภาพคล่องถ้าขยันก็จะไม่เป็นไม่มีปัญหาการเงินไหลมาเทมา คนรักจะนำพาโชคลาภเข้ามาในชีวิต มีเกณฑ์ที่จะได้บ้านหลังใหญ่ รอคุณอยู่ในปีหน้าแน่นอน จะได้ทรัพย์ก้อนโตมาจากสิ่งศักสิทธิ์ที่คุณยึดมั่นถือมั่น

ราศีมีน รวยแบบไม่ทันตั้งตัว

ในช่วงที่ผ่านมานี้นั้น ชาวราศีมีนได้พบกับจุดตกต่ำของชีวิตมาแล้วเมื่อปีที่แล้ว ทำให้หลายอย่างเป็นเหมือนโซ่ตรวน เหมือนเป็นเวรกรรมต่อกันมา ดวงของคุณในช่วงเดือนพฤศจิกายน ในเรื่องของการทำงานนั้นควรจะมีจุดผิดพลาดเล็กน้อย ทำให้มีปัญหากับเจ้านายบ้าง ขอให้คุณทำงานตามนโยบายตามกฎกติกาที่ดี แล้วชีวิตจะไม่มีปัญหาอะไร ส่วนในเรื่องของการเงินนั้น ในเดือนพฤศจิกายนการเงินจะเริ่มหมุนคล่องขึ้นกว่าแต่ก่อน อยู่ในช่วงดวงขึ้น ถ้าหากซื้อทรัพย์สิน พวกที่ดินอสังหาริมทรัพย์ จะทำให้คุณเจริญงอกงามมากขึ้น ถ้าหากเสี่ยงโชคคุณก็จะรวยแบบไม่ทันตั้งตัว

ราศีกันย์ มีโชคจากตัวเลข

เมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้ว คุณต้องเจอกับเรื่องไม่ดี ต่างๆเป็นจำนวนมาก กรรมเจอแต่ความยากลำบาก นำซ้ำยังโดนโกง หลังจากที่ชีวิตเจอมรสุมชีวิตผ่านพ้นมาได้ จากนี้ไปอีก 10 ปี นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน กรรมจะเริ่มหมดไปอะไรอย่างเริ่มมีความหวังอีกครั้ง การงานการเงินคล่องขึ้น ได้ความอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่ จะได้รับความโชคดีจากตัวเลข จะได้จับเงินล้านช่วงท้ายปี 62 และในต้นปี 63

ราศีกรกฎ บุญเก่าหล่นทับ

ช่วงเดือนก่อนที่ผ่านมานั้น การงานของคุณดูติดขัดบ้าง เพื่อนร่วมงานไม่ค่อยให้ความสำคัญสักเท่าไหร่ เป็นเพราะบุญเก่าที่คุณทำไว้ ไม่ค่อยหนุนนำ แต่ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้วาสนาจะเริ่มนำพา คนรักจะให้โชค การเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆแบบไม่ทันได้คิด บุญเก่าจะหล่นทับ ทำให้เงินทองไม่ขาดมือ มีเงินเหลือใช้ยาวยันสิ้นปี

ราศีธนู ดวงขาขึ้น

ในช่วงเวลา 2 ปีครึ่งที่ผ่านมานั้น เป็นจังหวะที่ดาวเคราะห์ เผชิญกับราศีธนูพอดิบพอดี ทำให้มีเกณฑ์ในเรื่องของคู่ครอง มีเกณฑ์ เลิกลากันไปในที่สุด หลังจากผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ ชีวิตจะเริ่มเปลี่ยน ยังคงมีรายจ่ายที่มากอยู่ แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะมีอะไรใส่เยอะ รายรับก็เยอะเช่นกัน ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ ชีวิตจะเริ่มเปลี่ยนการงานการเงินดีขึ้นเรื่อยๆ มีผลพลอยได้จากดวงขาขึ้นของชาวราศีธนูการเสี่ยงโชคจากตัวเลขของคุณในงวดถัดไปจะนำพามาซึ่งทรัพย์ก้อนโต

ราศีพิจิก พ้นเคราะห์โชคลาภนำพา

ในช่วงเวลาสองสามเดือนที่ผ่านมา เป็นช่วงข่มขืนของชีวิตมีความท้อแท้ ฐานเงินย่อมแย่ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะหลังจากผ่านช่วงเดือนตุลาคมเป็นต้นไปแล้ว จากนี้ไปดาวเสาร์โคจร พื้นดวงชะตาจะมาหนักอีกทีในช่วงรอบ 30-40 ปี สำหรับการเงินในช่วงเดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป เป็นจังหวะแรกที่คุณจะมีความโชคดี เป็นราศีแห่งปีเลยก็ว่าได้ และจังหวัดที่ 2 จะเกิดขึ้นเมื่ออายุประมาณ 45-60 ปีจะพ้นเคราะห์ โชคลาภนำมา

Facebook Comments
Loading...