เปิดภาพบ้านหรูเศรษฐี ถูกรางวัล 12 ล้าน จ่อโดนอายัด

0
25

วันที่ 8 สิงหาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ตำรวจบ้านแพ้วสงสัยที่มีคนเข้าออกบ้าน “เศรษฐี 12 ล้าน” อดีตคนเก็บผักขายที่ชีวิตพลิกผันหลังถูกรางวัลที่ 1 ได้เงิน 12 ล้าน ซื้อที่ปลูกบ้าน มีพรรคพวกมาหาไม่ขาดสาย ขอหมายค้น เพราะคิดว่าค้ายาบ้า แต่กลายเป็นว่าเจ้าของบ้านซื้อแจกให้เสพฟรี ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ขณะที่ นายยุทธ วงค์ถนอม อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาให้การว่า ก่อนหน้านี้มีฐานะยากจน หากินด้วยการเก็บผัก เช่น ยอดกระถิน ยอดตำลึง ที่ขึ้นตามเรือกสวนมามัดเป็นกำๆ ส่งขายให้แม่ค้าตลาดนัด กระทั่งชีวิตพลิกผันหลังไปร่วมงานแห่ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

จากนั้นได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 ก.ค.2561 มา 2 ใบ หมายเลข 596324 ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 ได้รับเงิน 12 ล้านบาท นำเงินมาซื้อที่ดินสวนมะพร้าว จำนวน 4 ไร่ ราคา 7 ล้านบาท และปลูกบ้านราคา 3.5 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม พ.ต.ท.ธีรวุฒิ เกิดจงรักษ์ สว. (สอบสวน) สภ.บ้านแพ้ว ได้แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย คุมตัวไว้ดำเนินคดี พร้อมเตรียมขยายผลการจับกุมเพื่อหาผู้ร่วมขบวนการ และตรวจสอบว่าทรัพย์สินทั้งหมด ได้มาจากเงินจากการค้ายาเสพติดหรือไม่.

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

Facebook Comments
Loading...